Giới thiệu

Giới thiệu

Welcome to our company!

Hong Bao Corp. là công ty về xây dựng, thương mại, đầu tư, kinh doanh địa ốc và quảng cáo. Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền của nhiều nhãn hang lớn như GE Appliances, GE Lightings, Osram, Black&Decker , Michelin, Brand Addition, ... và các nhãn hiệu được sang lập bởi Hồng Bảo Corp như Safetyman, Mamaru. Đừng ngại ngần gửi thư và CV của bạn nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi qua địa chỉ email: info@hongbaocorp.com.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Hồng Bảo Corp. luôn tự tin về chất lượng cũng như là giá thành sản phẩm. Khi đến với Hồng Bảo Corp. các bạn sẽ được trải nghiệm về chất lượng cũng như là dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem đến. Hồng Bảo Corp. sẽ không bao giờ để khách hàng phải thất vọng.

Xem chi tiết

Đánh giá khách hàng về chúng tôi

Bởi vì chúng tôi tin sự vận động là yếu tố thiết yếu cho sự phát triển của con người, chúng tôi đã và đang tiếp tục sáng tạo bằng niềm đam mê để sự di chuyển ngày càng trở nên an toàn hơn, hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn nữa. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất chính là cam kết đầu tiên và hàng đầu của chúng tôi. Bởi lẽ chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng được hưởng điều đó, để mỗi cá nhân có thể tạo ra giá trị và sự khác biệt và biến nó trở thành tài sản quý giá.

Chất lượng sản phẩm 90%
Chính sách bảo hành 80%
Hỗ trợ tư vấn 90%
Khách hàng hài lòng 95%

What We Offer

Thiết kế và quảng cáo

Với hơn 20 năm sau khi thành lập công ty, Hồng Bảo Corp. có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo

We want you

Với hơn 20 năm sau khi thành lập công ty, Hồng Bảo Corp. có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo, đừng ngần ngại gửi CV về cho chúng tôi để tìm vịtrí phù hợp.

Đăng ký của chúng tôi

Đăng ký bảng tin

Hãy đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận được tin tức mới nhất

[mc4wp_form id="234"]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG BẢO CORP

Địa chỉ: 117A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 3826 3601.

Hệ Thống Đại Lý

Nhà phân phối độc quyền của:


Facebook

@2019 Hong Bao Corp.